Movies list

A |B |C |D |E |F |G |H |I |J |K |L |M |N |O |P |Q |R |S |T |U |V |W |X |Y |Z

Tuesday, November 24

pudhu roja poothirukku lyrics-gokulam tamil song lyrics / புது ரோஜா பூத்திருக்கு

Movie Name:Gokulam
Song name:Pudhu roja poothirukku
Singers:Swarnalatha,S.P.Balasubramanium
Music Director:Sirpy
Cast:Arjun,Bhanupriya
Year of release:1993

Lyrics:-

Pudhu roja poothirukku ilam maalaiyile
Vaan megam poo thoovum pani vaadaiyile hoi (2)

Poovai paarkka vandha thendral unnaip parthathe
Unnaip paarthu nindrathaale kannam verthathinge
Idhu paruva mazhaiyin kaalam
En ilamai ennavaagum 
Idhu paruva mazhaiyin kaalam
Un ilamai ennavaagum 
Vizhi puruvangal nanainthida
Aaasaigal perugida
Naanam poothadho

Pudhu roja poothirukku ....

Anbe undhan koondhal oram yengum raathiri
Thullum minnal kangalaale deepam yetra vaa nee
Ini vaanam bhoomi aagum 
Indha bhoomi vaanam aagum
Ini vaanam bhoomi aagum
Indha bhoomi vaanam aagum 
Ini thanimaigal vidai perum
Thalaiyanai sugam tharum 
Kaalam vandhadho

Pudhu roja poothirukku ...

புது ரோஜா பூத்திருக்கு இளம் மாலையிலே
வான் மேகம் பூ தூவும் பனி வாடையிலே ஹோய் (2)

பூவைப் பறிக்க வந்த தென்றல் உன்னைப் பார்த்ததே
உன்னைப் பார்த்து நின்றதாலே கன்னம் வேர்த்ததிங்கே
இது பருவ மழையின் காலம் 
என் இளமை என்னவாகும் 
இது பருவ மழையின் காலம் 
என் இளமை என்னவாகும் 
விழி பருவங்கள் நனைந்திட 
ஆசைகள் பெருகிட நாணம் பூத்ததோ

புது ரோஜா பூத்திருக்கு ....

அன்பே உந்தன் கூந்தல் ஓரம் ஏங்கும் ராத்திரி 
துள்ளும் மின்னல் கண்களாலே தீபம் ஏற்ற வா நீ 
இனி வானம் பூமி ஆகும் 
இந்த பூமி வானம் ஆகும் 
இனி வானம் பூமி ஆகும் 
இந்த பூமி வானம் ஆகும் 
இனி தனிமைகள் விடை பெரும் 
தலையணை சுகம் தரும் 
காலம் வந்ததோ 

புது ரோஜா பூத்திருக்கு ....

https://www.youtube.com/watch?v=0Yc1wlwXFZY

Friday, November 20

silukku marame lyrics-paayum puli tamil song lyrics

Movie Name:Paayum puli
Song Name:Silukku maramae
Singers:Divya kumar,Shasha tripathi
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Kajal agarwal
Year of release:2015

Lyrics:-

Silukku marame silukku marame
Sillendru pookka vaa
Seeni pazhame seeni pazhame
Sevvaayil sera vaa vaa vaa vaa

Thottu thottu bayam vittup pochu
Thotta idam kulir vittup pochu
Aasaigalum thulir vittup pochu
Aadaigalum vazhi vittup pochu

Kalyaanap pechu kai koodip pochu
Aanandham paai poda angangu vaayaada
Vaa vaa vaa vaa
Nee vaa vaa vaa vaa

Silukku marame silukku marame
Sillendru pookka vaa ..

Baby it is always true
People said i love you
Life is never a film I say
It feels healthy strange
You are the one for me believe
You are the one for me just feel
Lets fly into a world so divine

Ennai ellaarum edhukka
Vallooru thookka
Evvaaru nee thaduppa
Unna rendaaga madichu
Kaiyedu eduthu
Paiyodu marachikkuven

Naan vaigai aaru vellathodu pona
Nee enna seithu enna meetpaai manna
Naan neerkozhi pola neendhuven
Unna nenjodu senthu yenthuven
Adi en aasai penne
Anjaathe kanne
Ambaari saanjalum pon maane saayaathu
Vaa vaa vaa vaa
Nee vaa vaa vaa

Silukku marame silukku marame
Sillendru pookka vaa

Enna kuthaalam kaattil
Sidhaanai maricha appothu enna pannuva
Unna senthookkaa thookki
Sengoodril yeri sidhanai keezha thalluven

Oru singam enna kavvik kondu ponaa
Nee enna senju enna meetpaai veera
Naan paayum puliyaai maaruven
Andha paadhaalam varaiyil seeruven
Adi en manja kiliye
Manjathil serppen
Vervaikkul neeraadi porvaikkul poraada
Vaa vaa vaa vaa

Silukku marame ....


சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா வா வா வா..
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேர வா வா வா வா

தொட்டு தொட்டு பயம் விட்டு போச்சு
தொட்ட இடம் குளிர் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிர் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

கல்யாணப் பேச்சு கை கூடிப் போச்சு
ஆனந்தம் பாய்போட அங்கங்குவாயாட
வா வா வா வா
நீ வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா

Baby it is always true
People said i love you
Life is never a film I say
It feels healthy strange
You are the one for me believe
You are the one for me just feel
Lets fly into a world so divine

என்னை எல்லோரும் எதுக்க
வல்லூறு தூக்க
எவ்வாறு நீ தடுப்ப
உன்ன ரெண்டாக மடிச்சு
கையோட எடுத்து
பையோட மறச்சிகுவேன்

நான் வைகை ஆறு வெள்ளத்தோடு போனா
நீ என்ன செய்து என்னை மீட்பாய் மன்னா
நான் நீர்கொழி போல நீந்துவேன்
உன்ன நெஞ்சோடு சேந்து ஏந்துவேன்
அடி என் ஆசை பெண்ணே
அஞ்சாதே கண்ணே
அம்பாரி சாஞ்சலும் பொன் மானே சாயாது
வா வா வா வா
நீ வா வா வா

சிலுக்கு மரமே சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா

என்ன குத்தாலம் காட்டில்
சித்தானை மரிச்ச அப்போது என்ன பண்ணுவ
உன்ன செந்தூக்கா தூக்கி
செங்குன்றில் ஏரி சித்தானை கீழ தள்ளுவேன்

ஒரு சிங்கம் என்னக் கவ்வி கொண்டுப் போனா
நீ என்ன செஞ்சு என்னை மீட்பாய் வீரா
நான் பாயும் புலியை மாறுவேன்
அந்த பாதளம் வரையில் சீறுவேன்
அடி என் மஞ்சக் கிளியே
மஞ்சத்தில் சேர்பேன்
வேர்வைக்குள் நீராடி போர்வைக்குள் போராட
வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே ....

https://www.youtube.com/watch?v=rx4J1SoDVq4

Wednesday, November 11

alunguren kulunguren lyrics-chandi veeran tamil song lyircs / அலுங்குறேன் குலுங்குறேன்

Movie Name:Chandi veeran
Song Name:Alunguren kulunguren
Singers:Namitha babu,Prasanna
Music Director:S.N.Arunagiri
Lyricist:Mohan rajan
Cast:Adharva,Anandhi
Year of release:2015

LyricS:-

Alunguren kulunguren oru aasa nenjula
Adhunguren idhunguren onnum pesa thonala
Nadaya nadanthen kedaya kedanthen
Minungura sinungura thazhumbunu thazhumbura

Alunguren kulunguren ....

Panji nee panjula padhungi varum naalu naan
Anji nee anjula adangi varum naalu naan 

Pandha nee pandhala thaangura kaalu naan
Pandhu nee pandhula nirambi nikkum kaathu naan 

Aathaadi enna aathunu aathuna
Kaathaagi mella thoothunu thoothuna
Kaadhal meettuna kadavula kaattuna

Alunguren kulunguren ....

Konala maanala iruntha manam nerula
Kaalu thaan poguthe kaadhalennum oorula
Naanala naanala asanji manam aadala
Tholanjathu therinjum naan innum yen thedala

Kannellaam on kaachi than kaachi thaan
Kaadhellaam on pechi thaan pechi than 
Kaadhala meettuna kadavula kaattuna

Alunguren kulunguren ....

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல 
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல 
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன் 
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற 

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல 
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல 

பஞ்சி நீ, பஞ்சுல பதுங்கி வரும் நூலு நான் 
அஞ்சி நீ, அஞ்சுல அடங்கி வரும் நாலு  நான் 
பந்த நீ, பந்தல தாங்குற காலு நான் 
பந்து நீ, பந்துல நிரம்பி நிக்கும் காத்து நான் 

ஆத்தாடி என்ன ஆத்துனு ஆத்துன 
காத்தாகி  மெல்ல தூத்துனு தூத்துன 
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன 

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல 
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல 
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன் 
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற 

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல 
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல 

கோணலா மாணலா இருந்த மனம் நேருல 
காலு தான் போகுதே காதலென்னும் ஊருல 
நாணலா நாணலா அசஞ்சி மனம் ஆடல 
தொலஞ்சது தெரிஞ்சும் நான்  இன்னும் ஏன் தேடல 

கண்ணெல்லாம் ஒன் காச்சிதான் காச்சிதான் 
காதெல்லாம் ஒன் பேச்சிதான் பேச்சிதான் 
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன 

அலுங்குறேன் குலுங்குறேன் ஒரு ஆச நெஞ்சுல 
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன் ஒன்னும் பேச தோணல 
நடயா நடந்தேன் கெடயா கெடந்தேன் 
மினுங்குற சிணுங்குற தழும்பொனு தழும்புற

https://www.youtube.com/watch?v=7CAAM_x-zJE


ethanai kavignan lyrics-savaale samaali tamil song lyrics / எத்தனை கவிஞன்

Movie Name:Savaale samaali
Song Name:Ethanai kavignan
Singers:Karthik
Music Director:Thaman 
Lyricist:Snehan
Cast:Ashok selvan,Bindu madhavi
Year of release:2015

Lyrics:-

Ethanai kavignan ezhuthip paarthuttaan 
Kaadhal theernthu pogala

Ethanai nadigan nadichi paarthuttaan
Kaadhal bore're adikkala

Ethanai kaadhal yudhangal nadanthu
Kaadhal thorkkaamal irukku

Ethanai kanneer sindhiyum kaadhal
Romba sugamaa irukku

Intha kaadhal illaiyel manithan yaavarum 
Mirugamaaga neram 

Anbe vaa uyire
Anbe vaa uyire

Are re vaa uyire

Ethanai kavignan ...

Poi kaadhal ethanai mei kaadhal ethanai
Hey edhuvaaga iruntha podhilum
Pudhiya kaadhalgal dhinamum malaruthe

Ye podhuvaaga thotritta kaadhalum
Nalla kaaviyam sollip poguthe

Poigalaal kaadhal thodangum endru
Therinthum kooda romba pidikkum

Pala aadhaaram yevaalgal thondri maraintha pinnum
Kaadhal uyir vaazhuthe

Anbe uyire
Anbe vaa uyire

Are re vaa uyire

Ethanai kavignan ....

Puviyaalum kadavulum pugazh petra mannarum
Hey kaadhalaal adangip povathum
Adimai aavathum deva ragasiyam

Ye kaadhalaal budhan koodath thaan piththan aanathu
Vaazhvin adhisayam

Mozhigale indri pesi vaazhnthidum
Kaadhal endra oru jeevan

Indha ulagam muzhukkave adhigam pesiya
Ore vaarthai kaadhal 

Anbe uyire
Anbe vaa uyire

Are re vaa uyire

Ethanai kavignan ....

எத்தனை கவிஞன் எழுதி பார்த்துட்டான்
காதல் தீர்ந்து போகல

எத்தனை நடிகன் நடிச்சி பார்த்துட்டான்
காதல் போரே அடிக்கல

எத்தனை காதல் யுத்தங்கள் நடந்தும்
காதல் தோற்க்காமல் இருக்கு

எத்தனை கண்ணீர் சிந்தியும் காதல்
ரொம்ப சுகமா இருக்கு

இந்த காதல் இல்லையேல் மனிதன் யாவரும்
மிருகமாக நேரம்

அன்பே வா உயிரே
அன்பே வா உயிரே

அரே ரெ வா உயிரே

எத்தனை கவிஞன் ....

பொய் காதல் எத்தனை மெய் காதல் எத்தனை
ஹே எதுவாக இருந்த போதிலும்
புதிய காதல்கள் தினமும் மலருதே

ஏ பொதுவாக தோற்றிட்ட காதலும்
நல்ல காவியம் சொல்லி போகுதே

பொய்களால் காதல் தொடங்கும் என்று
தெரிந்தும் கூட ரொம்ப பிடிக்கும்

பல ஆதாம் ஏவாள்கள் தோன்றி மறைந்த பின்னும்
காதல் உயிர் வாழுதே

அன்பே உயிரே
அன்பே வா உயிரே

அரே ரெ வா உயிரே

எத்தனை கவிஞன் ...

புவியாளும் கடவுளும் புகழ் பெற்ற மன்னரும்
ஹே காதலால் அடங்கி போவதும்
அடிமை ஆவதும் தேவ ரகசியம்

ஏ காதலால் புத்தன் கூடத்தான் பித்தான் ஆனது
வாழ்வின் அதிசயம்

மொழிகளே இன்றி பேசி வாழ்ந்திடும்
காதல் என்ற ஒரு ஜீவன்

இந்த உலகம் முழுக்கவே அதிகம் பேசிய
ஒரே வார்த்தை காதல்

அன்பே உயிரே
அன்பே வா உயிரே

அரே ரெ வா உயிரே

எத்தனை கவிஞன் ....

https://www.youtube.com/watch?v=FB-QTYHcwKI

Tuesday, November 10

kadavul yen kallaanaan lyrics-en annan tamil song lyrics / கடவுள் ஏன்

Kadavul yen kallaanaan
Manam kallaai pona manidhargalaale

Kadavul yen ...

Kodumaiyai kandavan kannai izhanthaan 
Adhai kobithu thaduthavan sollai izhanthaan
Irakkathai ninaithavan ponnai izhanthaan
Irakkathai ninaithavan ponnai izhanthaan
Ingu ellorkkum nallavan thannai izhanthaan
Ellorukkum nallavan thannai izhanthaan

Kadavul yen ...

Nenjukku thevai manasaatchi
Adhu needhi devanin arasaatchi
Athanai unmaikkum avan saatchi
Athanai unmaikkum avan saatchi
Arangathil varaathu avan saatchi

Kadavul yen ...

Sadhi seyal seidhavan budhisaali
Adhai sagithu kondirunthavan kutravaali
Unmaiyai solbavan sadhigaaran
Unmaiyai solbavan sadhigaaran
Idhu ulagathil aandavan adhigaaram
Idhu ulagathil aandavan adhigaaram 

Kadavul yen ...

கடவுள் ஏன் கல்லானான் 
மனம் கல்லாய் போன மனிதர்களாலே 

கடவுள் ....

கொடுமையை கண்டவன் கண்ணை இழந்தான் 
அதை கோபித்து தடுத்தவன் சொல்லை இழந்தான் 
இரக்கத்தை நினைத்தவன் பொன்னை இழந்தான் 
இரக்கத்தை நினைத்தவன் பொன்னை இழந்தான் 
இங்கு எல்லோர்க்கும் நல்லவன் தன்னை இழந்தான் 
எல்லோர்க்கும் நல்லவன் தன்னை இழந்தான் 

கடவுள் ....

நெஞ்சுக்கு தேவை மனசாட்சி 
அது நீதி தேவனின் அரசாட்சி
அத்தனை உண்மைக்கும் அவன் சாட்சி 
அத்தனை உண்மைக்கும் அவன் சாட்சி 
மக்கள் அரங்கத்தில் வராது அவன் சாட்சி 
அரங்கத்தில் வராது அவன் சாட்சி 

கடவுள் ...

சதி செயல் செய்தவன் புத்திசாலி 
அதை சகித்துக்கொண்டிருந்தவன் குற்றவாளி 
உண்மையை சொல்பவன் சதிகாரன் 
உண்மையை சொல்பவன் சதிகாரன் 
இது உலகத்தில் ஆண்டவன் அதிகாரம் 
இது உலகத்தில் ஆண்டவன் அதிகாரம் 

கடவுள் ....

Songs list

A |B |C |D |E |F |G |H |I |J |K |L |M |N |O |P |Q |R |S |T |U |V |W |X |Y |Z

.

Share the blog to ur friends

Labels